08:57 AM 07/07/2020 Lượt xem: 88
Sáng 24/6/2020, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) tổ chức nghiệm thu đề tài cấp quốc gia “Đảm bảo quyền của các dân tộc thiểu số (DTTS) ở nước ta trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế”. PGS.TS. Đoàn Minh Huấn - Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản là Chủ tịch Hội đồng. Tham dự phiên họp có TS. Phan Văn Hùng - nguyên Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT; đại diện Vụ Tổng hợp (UBDT); Văn phòng Chương trình CTDT/16-20 và Bộ Khoa học & Công nghệ

08:55 AM 07/07/2020 Lượt xem: 94
Ngày 25/6/2020, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ (KH&CN) cấp quốc gia “Quản lý xung đột xã hội và điểm nóng chính trị xã hội ở vùng dân tộc nước ta hiện nay”. TS. Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm, Chủ tịch Hội đồng KH&CN UBDT chủ trì buổi họp. Cùng dự có các thành viên Hội đồng nghiệm thu đề tài, đại diện Vụ Tổng hợp (UBDT); Văn phòng Chương trình CTDT/16-20, Bộ KH&CN và các nhà khoa học.

08:53 AM 07/07/2020 Lượt xem: 77
Chiều 25/6/2020, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học-công nghệ (KH&CN) cấp quốc gia “Những giải pháp cấp bách nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di sản âm nhạc cổ truyền của các dân tộc thiểu số (DTTS) ở Việt Nam”. PGS.TS. Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL là Chủ tịch Hội đồng. Tham dự phiên họp có TS. Phan Văn Hùng - nguyên Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT; các thành viên Hội đồng nghiệm thu đề tài, đại diện Vụ Tổng hợp (UBDT); Văn phòng Chương trình CTDT/16-20, Bộ KH&CN và một số nhà khoa học.